ĐỘNG THỔ CÔNG TRÌNH NHÀ MÁY TC MOTOR VIỆT NAM – GIAI ĐOẠN 1

Tiếp tục với chuỗi trúng thầu trong giai đoạn nền kinh tế đang gặp khó khăn, trong tuần cuối cùng của tháng 3 Hữu Thành đã vượt qua các nhà thầu trong nước, và một lần nữa nhận được sự tín nhiệm của Chủ Đầu Tư Công ty TNHH TCIE Việt Nam, chọn làm nhà thầu thi công cho gói thầu xây dựng Nhà máy TC Motor Việt Nam (giai đoạn 1) bao gồm các hạng mục: văn phòng, nhà kho, nhà lắp ráp và thử nghiệm, đường thử xe, đường nội bộ và hệ thống thoát nước ngoài nhà…

Sáng ngày 01.04, lễ động thổ công trình đã diễn ra vô cùng thuận lợi. Dự án dự kiến thi công trong vòng 6 tháng kể từ ngày khởi công. Đây là nhà máy chuyên sản xuất xe ôtô tải. Nhà máy ôtô TCIE Việt Nam cũng đặt mục tiêu xây dựng nhà máy theo tiêu chí “Nhà máy thân thiện với môi trường”. Vì vậy các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về môi trường sẽ được chú trọng trong quá trình xây dựng. 

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, giải pháp thi công tiết kiệm, uy tín trong việc đảm bảo an toàn lao động và chất lượng đề ra, DINCO sẽ hoàn thành dự án và bàn giao sản phẩm đi vào sử dụng theo đúng kế hoạch đã thỏa thuận.

Việc Chủ Đầu Tư liên tiếp giao cho DINCO đảm nhận vai trò Tổng thầu thi công dự án TC Motor, một lần nữa đã khẳng định sự tín nhiệm tuyệt đối của Chủ Đầu Tư đối với Nhà Thầu Chính DINCO.